Cùng may88 review game dành cho trẻ con hay nhất

Rate this post

Đa số trẻ con đều rất thích vui chơi. Tuy nhiên trẻ cung đang trong độ tuổi phát triển vì thế cần phải có thời gian học. Để kết hợp được điều đó, các game dành cho trẻ con ra đời. Vừa có tính giáo dục, vừa giúp trẻ nhỏ có hứng thú hơn. Hãy cùng xem review game dành cho trẻ con cùng May88 Club nhé.

Những game dành cho trẻ con thú vị nhất bạn nên tham khảo

1 Game dành cho trẻ con Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là một trong những game được đánh giá là có tính giáo dục tốt nhất hiện nay trong các game dành cho trẻ con. Giao diện của game mang màu sắc tươi mới, cùng những hình ảnh động vật 3D hấp dẫn trẻ nhỏ. Thông qua Khan Academy Kids trẻ sẽ rèn được các kỹ năng như đọc, viết, giải quyết các vấn đề. Dưới nhiều hoạt động như kể chuyện, vẽ sẽ giúp trẻ hứng thú hơn. 

Trò chơi được phát hành dành cho trẻ dưới 6 tuổi. Hệ thống game được thiết lập theo số tuổi của trẻ. Mỗi trẻ sẽ có hướng học tập riêng phù hợp. Trẻ có thể đọc sách, xem video để học tập về những con vật hay những trường hợp xảy ra trong cuộc sống. Đặc biệt Khan Academy Kids hoàn toàn miễn phí. 

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Game nhận biết chữ cái ABC Kids – Tracing and Phonics 

ABC Kids – Tracing and Phonics là một game được phát hành nhằm giúp trẻ nhận biết chữ cái nhanh hơn. Trò chơi được thiết kế tỉ mỉ, đem đến những hình ảnh sắc nét, thu hút trẻ nhỏ. Dưới sự dẫn dắt của con sư tử lạc quan và những động vật cổ vũ, nhảy múa giúp trẻ vui hơn khi học chữ. 

Một vài game dành cho trẻ con bạn có thể tham khảo

Thiết kế tinh tế kết hợp cả chữ hoa và chữ thường, cả ghép chữ giúp trẻ học hỏi được những điều cơ bản nhất trong giai đoạn đầu giáo dục trẻ. Cha mẹ cũng có thể theo dõi tiến trình và có thể lựa chọn các phần muốn trẻ tập trung. 

3 Game Algorithm City – game dành cho trẻ con hay

Algorithm City là một game lập trình trên 50 cấp độ dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Trẻ sẽ cùng với chú chim cánh cụt thu nhập nhiều đồng tiền bằng cách xem cách hoạt động của 1 giao diện đồ hoạ đơn giản nhất.

Độ khó sẽ được nâng cấp theo các cấp độ. Mặc dù đơn giản, nhưng trẻ cũng sẽ cần học cách tạo code để có thể đạt được điểm số cao nhất. Thông qua đó, trẻ sẽ được làm quen ngay với việc lập trình, từ đó thêm yêu thích và có kiến thức hơn về công nghệ.

4 Game dành cho trẻ con Astronomy for Kids

Astronomy for Kid là một tựa game giúp trẻ tìm hiểu về thiên văn học. Thong qua tựa agme này trẻ sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các chòm sao, hành tinh, hay khám phá hệ mặt trời, vũ trụ rộng lớn. 

Review chi tiết các game dành cho trẻ con hay nhất cùng hệ thống may88

Tựa game được đầu tư lớn đem lại những hình ảnh động chất lượng cao. Trẻ sẽ có được trải nghiệm thu thập thông tin chân thực khi đến với đài quan sát hay rạp chiếu phim. Các câu hỏi cũng sẽ được hiển thị  trên màn hình bất chợt để kiểm tra. Astronomy for Kids là một tựa game kết hợp giữa học và chơi độc đáo dành cho trẻ nhỏ. 

5 Game Math Land dành cho trẻ nhỏ

Math Land là một trong những tựa game cướp biển hấp dẫn. Trẻ nhỏ sẽ đi tìm viên đá mà max đánh cắp với vai cướp biển Ray. Những viên đá quý được đặt ở các hòn đảo khác nhau.

Trẻ sẽ phải mở khoá ống nhòm bằng cách giải các bài toán và chèo thuyền ra biển. Thông qua đó, trẻ sẽ học được các phép toán cộng, trừ, nhân, chia phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Math Land sẽ chính là một trong những game học toàn siêu hiệu quả dành cho trẻ con. 

6 Tựa game Logic Land dành cho trẻ

Thông qua trò chơi này, trẻ sẽ tìm hiểu được rất nhiều môn học như toàn, khoa học. Logic land là một game không thể thiếu trên điện thoại của trẻ nhỏ. Tất cả các hoạt động trong game đều được thiết lập để giúp trẻ phát triển tư duy logic và trí thông minh. 

Đa dạng nhiều game trẻ con mới nhất cho người chơi trải nghiệm cùng nhà cái game may88

Trong game sẽ có những số chẵn, lẻ hay các chuỗi phép toán… Trẻ buộc phải thực hiện để có thể nhận được kho báu. Đồng thời đưa được alice hoặc jack đến hòn đảo khác dễ dàng với các phép tính toán khối hình dạng. 

7 Game Sesame Street Alphabet Kitchen siêu hot

Sesame Street Alphabet Kitchen là một tựa game dành cho cả 2 hệ điều hành lớn là ios và android. Trẻ có thể trổ tài nướng bánh cookie có hình các chữ cái. Trẻ có thể tự do sáng tạo, trang trí các chữ cái với màu sắc tuỳ ý rồi chia sẻ cho Elmo và Cookie Monster. 

Hướng dẫn tham gia game dành cho trẻ con hot nhất

Thông qua trò chơi này, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng đọc viết với các nhân vật. Giúp trẻ hiểu rõ hơn về nghĩa của các từ. Đồng thời Sesame Street giúp trẻ tạo các từ khác nhau từ các nguyên âm. 

Trên đây là một số game dành cho trẻ nhỏ mà may88 muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài review này sẽ giúp bạn tìm được một game dành cho trẻ con phù hợp.