Cùng May88 tìm hiểu hướng dẫn chơi game Lord mobile mới nhất

Rate this post

Một trong những tựa game chiến thuật không thể bỏ lỡ chính là lord. Đây là một trong những tựa game mobile được rất nhiều người yêu thích bởi sự lôi cuốn, thú vị. May88 sẽ giúp bạn tìm hiểu hướng dẫn chơi game lord mobile chi tiết nhất.

Hướng dẫn chơi game Lord mobile mới nhất cho người mới chơi

1 Game Lord Mobile là gì?

Lord là tựa game chiến thuật được nhiều game thủ ưa chuộng. Hiện nay, đã có rất nhiều dòng game khác nhưng game Lord  vẫn đứng vững trên thị trường. Với số lượng người tham gia lớn, chứng tỏ sức hút của game vẫn không hề bị giảm, 

Khi đến với Lord, người chơi cần phải thực hiện những nhiệm vụ nào? Một trong những nhiệm vụ cơ bản khi chơi chính là xây dựng và nâng cấp công trình. Người chơi cần phải nghiên cứu, thu thập tài nguyên. Một cách hữu ích nhất để nâng cấp chính là đánh quái cùng các bang hội, tham gia sàn đấu anh hùng. 

Khi người chơi tương tác với các thành viên trong bang cũng sẽ nhận được thưởng. Cũng có cơ hội nhận những phần quà bí ẩn giúp bạn nâng cấp tối đa. Các thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia Lord một cách dễ dàng dù mới gia nhập game lord mobile. 

Tham khảo hướng dẫn chơi game Lord mobile hay cùng web may88

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Hướng dẫn chơi game Lord mobile chi tiết nhất

2.1 Sử dụng đá quý hợp lý

Tham gia lord mobile, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống đá quý phong phú. Người chơi có thể sử dụng số lượng đá quý vào các mục đích khác nhau. Tuy nhiên cần phải tiết kiệm để  không bị phí. Người chơi chỉ nên sử dụng đá quý để trang bị, hay hỗ trợ xây dựng. Hoặc sử dụng đá quý trong quá trình nghiên cứu. 

Người chơi có thể chế tạo các trang bị, tăng tốc độ xây dựng từ đá quý. Điều này sẽ giúp bạn nâng cấp nhanh hơn, hiệu quả hơn. Do đó, người chơi tránh gây lãng phí đá quý mà hãy biết cách tận dụng cho phù hợp. 

2.2 Hệ thống kỹ năng trong game lord mobile

Hệ thống kỹ năng là một yếu tố cần thiết mà người chơi lord mobile không thể bỏ qua. Người chơi nâng cấp số lượng anh hùng lên tối thiểu là hạng 2. Như vậy thì tỷ lệ không cao, nhưng nếu bạn kết hợp với administration thì con số này là không hề nhỏ. 

Một số điều cần biết khi chơi game Lord mobile mới nhất, chi tiết nhất

Nhờ bộ kỹ năng này, người chơi có thể hỗ trợ các thành viên trong quá trình chiến đấu. Thông qua việc chọn Guild assist, rồi chọn Send help để gửi hỗ trợ. Người chơi cũng có thể giúp đồng đội rút ngắn thời gian nghiên cứu hay xây dựng. Lord phát hành nhằm đề cao tính đoàn kết, do đó các kỹ năng được trang bị nhằm giúp người chơi tương tác, hỗ trợ nhau trong quá trình tham gia game. 

2.3 Sàn đấu anh hùng trong game lord mobile

Người chơi lord chắc chắn muốn đạt đến ngưỡng cửa cao nhất. Bằng cách tham gia sàn đấu anh hùng. Đây là địa điểm giúp bạn nhận đồ nhanh, tìm được các mảnh ghép tướng ưu việt. Người chơi có thể tuyển thêm các tướng mới tại đây hay nâng cấp tướng. 

2.4 Bí quyết xây dựng doanh trại

Xây dựng doanh trại là mục tiêu hàng đầu. Người chơi chỉ có thể huấn luyện một số lượng lính nhất định trong mỗi lần. Do đó, nếu bạn sở hữu số lượng doanh trại nhất định sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian huấn luyện lính. 

Bí quyết chơi game Lord mobile cùng nhà cái game đổi thưởng may88

Xây dựng khoảng 3 doanh trại là bạn sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn. Ngoài ra thì trang viên cũng là cách hay giúp bạn game nhiều thời gian huấn luyện. Vì vậy, tập trung xây dựng trang viên cũng là một cách hay mà bạn cần phải nắm vững. 

2.5 Săn quái thú cùng game lord

Bằng cách gây sát thương tối đa, kết hợp cùng chiêu cuối để tấn công tiêu diệt quái thú. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nhận được một hòm thưởng giá trị. Người chơi càng có nhiều nghiên cứu thì sẽ càng mất ít năng lượng khi săn quái thú. 

Người chơi có thể giảm thời gian phục hồi, tăng giới hạn năng lượng. Bằng cách trở thành học viên và tham gia nghiên cứu săn quái thú. Như vậy, bạn cũng có thể giảm giá khi săn quái thú trong game lord mobile. 

Tham khảo hướng dẫn chơi game Lord mobile tại trang web may88

2.6 Chế độ sàn đấu anh hùng

Người chơi cần 3 sao để có thể hoàn thành 1 sàn đấu. Người chơi có thể không mất thời gian đánh vấn có thể nhận thưởng. Tuy nhiên nó sẽ khiến bạn mất đi một lượng STA. Khi bạn đã hoàn thành sàn đấu anh hùng thì sẽ nhận được EXP bữa ăn. Chúng dùng cho nâng cấp 1 hero. 

Người chơi nhấn nút EXP + để vào các bữa ăn. Chọn món và nhấn vào người anh hùng bạn muốn tăng cấp. Click “ dùng” là bạn đã có thể sử dụng. Tuy nhiên chế độ này không được vượt với cấp độ hiện tại của bạn. Chỉ có thể tương đương với cấp độ game bạn đang đạt được.

Trên đây là những hướng dẫn cụ chơi game lord mobile cơ bản nhất mà bạn cần phải biết. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, người chơi sẽ hoàn toàn có thể giành được chiến thắng. Đừng quên tham khảo thêm nhiều game khác tại trang web may88 nhé.