Cùng nhà cái may88 tìm hiểu cách chơi Genshin Impact mới nhất

Rate this post

Genshin Impact là một trò chơi mới, chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên người chơi khi tham gia sẽ cảm thấy yêu thích tựa game này. Hãy cùng tham khảo cách chơi Genshin Impact của May88 Vip nhé.

Chơi Genshin Impact như thế nào?

1 Chơi Genshin Impact như thế nào 

Genshin Impact là một tựa game nhập vai được phát hành trên nhiều nền tảng như ios, android và PC. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn còn chưa phát hành chính thức trên Nintendo Switch. 

Nhưng game đã được người chơi đánh giá khá tốt. Nó đem đến lối chơi khá độc lạ. Hiện tại với hơn 10 triệu lượt tải trong thời gian ngắn. Chứng tỏ sức hút của tựa game này không hề kém với các game hành động hot. 

Tuy nhiên, game khá tốn dung lượng, chính vì điều này mà nhiều người chơi không thể tải về. Với những máy cấu hình thấp hoàn toàn không thể tải về game này. Đòi hỏi người chơi phải sử dụng máy có cấu hình cao và bộ nhớ lớn. 

Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với thế với Teyvat. Tại đây người chơi có thể điều khiển nhiều yếu tố thiên nhiên. Tuy vậy, sau những biến cố, người chơi sẽ phải khai thác, khám phá những điều bí ẩn trong thế giới này. Để biết rõ hơn về game hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cơ bản về game Genshin Impact.

Một số cách chơi Genshin Impact hiệu quả 

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Cách chơi Genshin Impact hay nhất 

2.1 Đa dạng nhiều nhiệm vụ cho người chơi

Genshin Impact có nhiều tính năng bị khoá nên người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp. Hệ thống được xây dựng khá đa dạng. Người chơi sẽ không chán nản bởi thiết kế khá có chiều sâu. Rất nhiều nhiệm vụ liên tục phải thực hiện. 

Hệ thống thiết kế chi tiết làm cho người chơi đều muốn tải game về thử. Nếu bạn đã chơi thì khó có thể bỏ, đa số người chơi đều gắn bó trong một thời gian dài với game. Từ đó càng thấy được sự hấp dẫn của trò chơi. 

2.2 Khám phá thế giới Genshin Impact thần bí 

Genshin Impact đã mở ra một thế giới chơi sinh động, với nhiều tương tác cùng sự vật tạo nên sự sinh động cho trò chơi. Người chơi có thể trải nghiệm mini game hay đánh boss, leo núi, vượt sông,… 

Cách chơi Genshin Impact cho người mới

Người chơi cứ thực hiện dần dần nhiệm vụ của từng nhân vật. Nếu như người chơi có thể hoàn thành thì sẽ nhận được vật phẩm hoặc mở khóa tính năng. Người chơi cứ phiêu lưu trong thế giới, chăm chỉ  thực hiện nhiệm vụ là có thể cộng điểm kinh nghiệm.

Ban đầu người chơi sẽ cần phải thực hiện mọi nhiệm vụ cơ bản để giúp định hình cách chơi dễ dàng. Khi đã quen hơn thì người chơi có thể thu thập tài nguyên và đánh boss. Đặc biết người chơi khi hạn chế teleport sẽ có thể di chuyển tới địa điểm chủ đích nhanh hơn. 

Mỗi địa điểm đều có cài những nhiệm vụ và bí mật để người chơi khám phá. Do đó, người chơi hãy cứ bình tĩnh để có được trải nghiệm tốt nhất. 

2.3 Một số tính năng thú vị trong game Genshin Impact

Người chơi cần tích đủ AR mới có thể mở các tính năng. Để kiếm thêm AR thì người chơi cần thu thấp tài nguyên trong game dưới mọi hoạt động.

Nhưng cách chơi Genshin Impact hiệu quả nhất cùng may88

 Khi bạn lên AR 8 sẽ được mở boss Ley Line Blossoms. Khi đạt AR 12 thì tính năng nhiệm vụ hằng ngày sẽ được cập nhật. Người chơi có thể gửi các nhân vật không sử dụng để kiếm thêm tài nguyên khi đạt AR 14. 

Từ AR 16 người chơi sẽ được mở khoá thêm tính năng chơi multiplayer  và công trình Spiral Abyss vô cùng lớn và rất nhiều công trình khác được mở ra ở các cấp cao hơn. Đến những công trình đó người chơi sẽ khám phá, đánh nhau để lấy thêm tài nguyên. 

2.4 Tính năng cầu nguyện

Cầu nguyện là tính năng giúp người chơi có thể tìm được những nhân vật hay vũ khí cần thiết. Qua tính năng này, người chơi có thể kết nạp thêm các nhân vật mới. Tuy nhiên phải may mắn người chơi mới mở ra được những item tốt và nhân vật 4 sao. 

Người chơi cần tiết kiệm để mua cầu nguyện. Thông qua nhiệm vụ, các hoạt động đánh boss để mua cầu nguyện. Cũng có rất nhiều vật phẩm hay khi mở cầu nguyện. Đây cũng là một tính năng thử nhân phẩm của hệ thống. Do vậy, người chơi đừng bỏ qua khi tham gia game Genshin Impact. 

Tìm hiểu về game Genshin Impact

Người chơi cũng cần phải biết tận dụng nhựa cây để nhận về những món quà. Chúng sẽ làm hoa trở nên tươi hơn. Do vậy đừng quên bỏ qua những phần quà này nhé. Sử dụng nhựa cây mỗi ngày có thể giúp bạn thu thập được lượng vật phẩm tối đa. 

2.5 Nhân vật trong game Genshin Impact

Game Genshin Impact có nhiều nhân vật được chia theo thuộc tính, nguyên tố. Người chơi khi kết hợp giữa các nhân vật sẽ tạo ra những combo chiêu thức cực đỉnh. Những nguyên tố này làm nên chiều sâu cho game. 

3 Tổng kết 

Tóm lại Genshin Impact là một game khá thú vị. Người chơi có thể tham gia game để trải nghiệm một giao diện chơi hiện đại, đẹp mắt. Trên đây là tất tần tật thông tin về cách chơi Genshin Impact. Qua đây, may88 hy vọng người chơi có thể phiêu lưu trong thế giới game Genshin Impact. Đừng quên tham khảo nhiều game khác của may88 nhé.