Kèo chấp 1/2 là gì? Kinh nghiệm cược kèo chấp 1/2 May88

kèo chấp 1/2 May88
Rate this post

Kèo chấp 1/2 May88 Vip là gì? Kèo này có gì hấp dẫn? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết trong bài viết dưới đây của May88 nhé!

Kèo chấp 1/2 May88 là gì?

May88 kèo chấp 1/2

Kèo chấp 1/2 là loại kèo cược bóng đá không còn xa lạ với cược thủ. Khi đến với May88, tất nhiên anh em cũng sẽ gặp được loại kèo cược này.

Kèo chấp 1/2 hay kèo chấp nửa trái này thường gặp ở đội nào có được lợi thế sân nhà.

Kèo chấp 1/2 trái có ý nghĩa là khi đội cửa trên phải thắng đội dưới ít nhất là 1 bàn thì chiến cược đặt cửa trên mới thắng cược đó. Và khi mà kết quả hòa thì anh em cược thủ đặt đội cửa dưới sẽ thắng cược và cửa trên thua cược nhé.

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

May88 chia sẻ kinh nghiệm cược kèo chấp 1/2 chắc thắng

Tham gia kèo chấp 1/2 cũng không hề đơn giản. Để giúp anh em dễ dàng chiến thắng, May88 sẽ gửi đến anh em kinh nghiệm như sau:

Chiến thuật soi kèo chuẩn

kèo chấp 1/2 May88

Khi cược kèo May88, anh em cần lưu ý là chỉ nên nên đặt cược vào đội kèo trên nếu đội kèo trên đá sân nhà và có vị trí trên bảng xếp hạng cao hơn đội kèo dưới.

Anh em thấy trường hợp cả hai đội đều đang đá tại một sân trung lập không thuộc về hai đội thì lựa chọn đội cửa dưới. Và ngược lại, khi mà trên bảng xếp hạng đội kèo trên không cao hơn quá nhiều và không đá tại sân nhà thì cược thủ nên đặt kèo dưới là được

Tân thủ có nên chọn kèo chấp 1/2?

Không chỉ kèo chấp 1/2 mà tân thủ cũng đừng nên chọn kèo chấp. Chúng tôi khuyên người mới chơi nên chọn kèo tài xỉu, hoặc châu Âu sẽ đơn giản hơn nhiều.

Bình tĩnh khi cược May88

Dù tham gia bất cứ hình thức cược nào, anh em đều phải giữ được sự bình tĩnh và không vội vàng, bừa bãi.

May88 kèo chấp 1/2

Luôn luôn cân nhắc và suy xét để đặt cược kèo chấp 1/2 nhé anh em. Sự bình tĩnh này không chỉ phù hợp với người mới cược mà còn để anh em quan sát sự biến động của kèo cược và có sự điều chỉnh một cách hợp lý.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn anh em soi kèo 1/2 và đặt cược thật thông minh. Chúc anh em đặt cược thành công và mang về chiến thắng!