May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất

Rate this post

Chắc chắn với những người đam mê bóng đá không thể bỏ lỡ những trận bóng kịch tính. Hiện nay, người hâm mộ có thể đặt mua vé bóng đá online vô cùng tiện lợi. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Cùng nhà cái May88 Vip tìm hiểu cách mua vé bóng đá online nhé.

May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất
May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất

1 Mua vé bóng đá online như thế nào?

Những trận bóng đá trực tiếp diễn ra tại các sân vận động tại Việt Nam đều có bán vé để người hâm mộ đến cổ vũ. Nhằm hỗ trợ điều này, phía liên đoán bóng đá đã kết hợp cùng VINID để mở bán vé online. 

Như vậy, người chơi sẽ có thể mua vé chính thức trực tiếp mà không cần đến quầy vé. Đặc biệt, mua vé online tiện lợi, thanh toán nhanh chóng. Nhiều phương thức thanh toán tiện dụng hỗ trợ cho người chơi. 

Nếu bạn biết cách mua vé bóng đá online bạn sẽ sở hữu được những tấm vé nhanh chóng mà không cần lo giành giật những tấm vé bóng đá. Đây cũng được coi là thông tin vô cùng hữu ích dành cho những người hâm mộ bóng đá được chính thức công bố bởi liên đoán bóng đá Việt Nam VFF.

Những điều cần biết khi mua vé bóng đá online mà bạn nên biết

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Cách bước mua vé bóng đá online

Để có thể sở hữu những tấm vé bóng đá sớm nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé:

  • Đầu tiên, tải ứng dụng VinID. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản VinID. Nếu như bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. 
  • Click “ mua vé” : Tại đây sẽ có những tấm vé bóng đá tương ứng với các trận bóng đá được VinID liên kết. Bạn nên truy cập để mua sớm nhất, tránh tình trạng hết vé. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thời gian mở bán. Nếu như bạn vào trước ngày bán vé thì cũng sẽ không có. 
  • Khi bạn truy cập vào thời điểm mua vé, bạn click chọn trận đấu bạn muốn mua: khi đó sẽ thông báo đến bạn ngày, địa điểm cũng như mức giá cho chiếc vé đó.
  • Tùy theo từng hạng vé tương ứng với ghế trên khán đài mà có mức giá khác nhau. Sau khi bạn chọn số lượng vé và ghế xong thì có thể click “ mua vé”
May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất
May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất
  • Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu như: tên, số CMND, ngày sinh rồi click “ Tiếp tục”
  • Chọn phương thức nhận vé: Trực tiếp rồi nhấn “ tiếp tục”
  • Kiểm tra thông tin và thông toán để mua vé. Khi bạn thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi code cho bạn. Như vậy, khi đến sân bạn check code là có thể vào xem trận đấu bóng đá trực tiếp rồi.

Chỉ mất vài phút, bạn đã có thể hoàn tất mua vé bóng đá online. Siêu tiện lợi và dễ dàng đúng không nào? Chắc chắn rằng cách mua vé bóng đá này ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn mua vé bóng đá online đơn giản nhất

3 Những lưu ý khí mua vé bóng đá online

Người hâm mộ muốn mua vé bóng đá online cần lưu ý đến thời gian mở bán vé. Hơn hết, trước khi mua hãy tiến hành liên kết thẻ ngân hàng để có thể tiện hơn cho việc thanh toán mua vé bóng đá. Bạn có thể nạp sẵn khoản tiền vé vào ví điện tử để tiện thanh toán nhanh hơn. 

Lưu ý những thông tin của bạn khi mua vé cũng phải chính xác, trùng khớp những thông tin đã đăng ký. Đặc biệt là số CMND cần phải được cập nhật chính xác. Đây là yếu tố quan trong khi bạn mua vé bóng đá online trên VinID.

Bạn có thể chọn địa chỉ giao vé và chuẩn bị cả phí ship. Chuẩn bị, suy nghĩ về hàng ghế bạn muốn ngồi để có thể tiến hành đặt vé nhanh chóng. Hoàn tất liền lượt các bước cẩn thận là bạn có thể mua vé bóng đá online thành công.

Mua vé bóng đá online đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc mua tại app VinID để tránh bị lừa đảo. Không nên mua vé bóng đá online trôi nổi trên mạng tránh tình trạng lừa đảo. Hãy là người thông minh khi mua vé bóng đá online nhé. 

May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất
May88 hướng dẫn cách mua vé bóng đá online nhanh nhất

4 Tổng kết mua vé bóng đá online

Việc mua vé bóng đá online hoàn toàn đơn giản, không hề khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần có đủ số tiền mua trong tài khoản là bạn có thể mua được vé trực tiếp. Cách này sẽ giúp bạn có được tấm vé nhanh nhất mà không cần phải xếp hàng dài để mua vé.

Mua vé bóng đá online giờ đây vô cùng tiện lợi nên được rất nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần vào đúng giờ mở bán vé, và lưu ý chuẩn bị tiền mua vé. Hãy cân nhắc, chắc chắn rằng bạn muốn mua vé bóng đá online.

Trên đây là những chia sẻ cách mua vé bóng đá online chi tiết. Hy vọng người chơi sẽ hiểu rõ về cách mua vé bóng đá online nhanh chóng. Thường xuyên cập nhật thông tin những trận đấu cũng như thời gian mở bán vé để có thể săn được những tấm vé nhanh nhất nhé. Đừng quên tham gia web May88 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất và các game online hay soi kèo bóng đá nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *