May88 – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Candy Siêu Dễ

Luật chơi chi tiết nhất của game Candy
Rate this post

May88 – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Game Candy Siêu Dễ

May88 đã và đang đáp ứng nhu cầu của người chơi với nhiều tựa game siêu hấp dẫn. Trong đó, không thể không nhắc đến Candy. Đây là tựa game xếp kẹo ngọt nổi tiếng với nhiều anh em và không giới hạn độ tuổi. Nội dung bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn đến bạn cách tham gia trò chơi này đơn giản nhất. 

Khái quát về tựa game Candy tại May88

Candy là cái tên đã không còn quá xa lạ với những người ưa thích các trò chơi tại May88. Với tựa game này, bạn không cần quá lo lắng về lối chơi phức tạp. Bởi Candy nhận được sự quan tâm của nhiều người là nhờ lối cách chơi đơn giản của chúng. 

Qua đó, anh em sẽ phải kết hợp các viên kẹo có màu sắc giống nhau. Tiếp theo, tạo thành hàng 3 và hàng 4. Trong game, bạn cần kết hợp tối thiểu là 3 viên kẹo. Với các viên kẹo sọc, nếu như bạn kết hợp được hàng 4 thì sẽ nổ game.

Giới thiệu trò chơi Candy tại May88
Giới thiệu trò chơi Candy tại May88

Ngoài ra, Candy được nhiều người biết đến là nhờ đồ họa sinh động. Đồng thời, trò chơi này sở hữu bộ âm thanh cực kỳ bắt tai. Cùng với đó là các hiệu ứng khi viên kẹo bị vỡ hay bom nổ. Có thể nói đây là một tựa game mà bạn nhất định phải trải nghiệm qua.

Candy là dòng game mang tính giải trí cực cao. Những người tham gia game này không những được giải tỏa căng thẳng. Ngoài ra, còn có khả năng nâng cao tư duy cho chính bản thân mình.

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

Tìm hiểu luật chơi Candy chi tiết nhất tại May88

Nhìn chung, luật chơi game Candy tại May88 không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Vậy nên, anh em chỉ việc tập trung chú ý các phần quan trọng sau đây. Từ đó, đã có thể dễ dàng tham gia trò chơi này.

Luật chơi chi tiết nhất của game Candy
Luật chơi chi tiết nhất của game Candy

Những quy luật khi kết hợp kẹo trong game Candy

Với tựa game Candy, sẽ có các viên kẹo với những tông màu khác nhau. Mỗi màu sắc đều có một công dụng nhất định. Vì thế, game thủ cần phải biết rõ các loại kẹo sau đây để nắm được cách chơi. Cụ thể là:

 • Kẹo sọc: Lúc game thủ kết hợp được 4 viên kẹo cùng màu dựa theo hàng dọc hay hàng ngang. Lúc này, kẹo sọc sẽ xuất hiện. Nếu như kết hợp theo hàng dọc thì viên kẹo thường có dạng sọc ngang và ngược lại. Kẹo sọc ngang có chức năng phá hủy hàng ngang tương đương vị trí của chúng. 
 • Kẹo gói: Đây là các viên kẹo được tạo nên từ sự kết hợp của những viên kẹo giống nhau. Đồng thời, được xếp theo hình chữ L hoặc T. Chức năng của kẹo gói đó là có thể phá hủy khu vực xung quanh cùng diện tích 3×3.
 • Kẹo cầu vồng: Kẹo này chỉ xuất hiện lúc bạn kết hợp 5 viên giống nhau. Đây chính là kẹo có công dụng mạnh nhất. Nếu như kết hợp kẹo này với bất cứ kẹo nào bên cạnh. Khi đó, toàn bộ kẹo trong màn hình sẽ bị phá hủy.

Một số cách kết hợp kẹo giúp tăng khả năng công phá

Để có thể thắng nhanh trong tựa game candy này tại May88. Anh em cần phải nắm rõ một vài cách kết hợp. Sau đây là những phương pháp kết hợp kẹo giúp đạt khả năng công phá tốt nhất. Cụ thể là:

Những cách kết hợp kẹo trong game Candy nhanh trúng nhất
Những cách kết hợp kẹo trong game Candy nhanh trúng nhất
 • Kết hợp kẹo sọc cùng kẹo gói: Nếu như kết hợp 2 loại kẹo này với nhau thì khả năng công phá tăng lên gấp 3 lần.
 • Kết hợp 2 kẹo sọc: Việc kết hợp này thường có chức năng phá hủy những viên kẹo ở cả hàng ngang với hàng dọc.
 • Kết hợp kẹo sọc cùng kẹo cầu vồng: Đây là sự kết hợp sẽ biến toàn bộ các loại kẹo có cùng màu trở thành kẹo sọc hết. Lúc này, chúng sẽ có công dọc tương tự như những viên kẹo sọc.
 • Kết hợp 2 viên kẹo gói với nhau: Nếu cho 2 kẹo này kết hợp với nhau thì sẽ tạo nên hiệu ứng phá hủy 24 viên kẹo. Đồng thời, ở những vị trí xung quanh chúng.
 • Kết hợp 2 viên kẹo vòng với nhau: Có thể nói đây chính là sự kết hợp mạnh nhất. Với hình thức kết hợp này thì tất cả viên kẹo có trên bảng sẽ bị phá hủy nhanh nhất.

Bật mí mẹo chơi game Candy siêu dễ tại May88 

Khi tham gia game Candy tại May88, anh em cần biết đến các thông tin sau đây. Theo đó, chúng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình chinh phục game viên kẹo.

Xác định mục tiêu nên phá hủy của vòng game

Đầu tiên, bạn cần xem yêu cầu của vòng game mà May88 đưa ra. Sau đó, xác định rõ mục tiêu cần phải hủy bỏ. Thông thường, anh em sẽ phải hủy bỏ nhiều cột và nhiều hàng thì càng tốt. Cùng với đó là số lần di chuyển nhất định.

Chú ý những thanh công cụ trong game Candy tại May88

Anh em cần phải quan tâm đến những chức năng của các nút công cụ ở game Candy. Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chơi game tại May88. Cụ thể là:

Một số kinh nghiệm chơi game Candy nhanh thắng nhất
Một số kinh nghiệm chơi game Candy nhanh thắng nhất
 • Số hiện trên cùng của màn hình chính là số lần di chuyển tối đa của game thủ.
 • Thanh tiến trình phía bên trái màn hình thường hiển thị số điểm hiện tại của người tham gia.
 • Phần “Mục tiêu” tại góc bên phải sẽ giúp bạn xác định mục tiêu trong cấp độ hiện tại.

Điều kiện chiến thắng trong game Candy

Nếu như chiến thắng trò chơi này thì màn hình sẽ chuyển qua vòng mới để anh em khám phá. Ngoài ra, còn cung cấp thêm cho bạn một vài công cụ. Nhờ vậy, có thể hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm tại May88

Nội dung bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết chơi game Candy tại sân chơi uy tín May88. Mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để chơi game và giành được chiến thắng nhanh nhất.