Review Ngọa Long Mobile chi tiết nhất cùng nhà cái May88

Rate this post

Ngọa Long Mobile là một tựa game đáng để bạn thử nghiệm trong tình hình dịch này. Tựa game hoàn toàn mới lạ, thu hút được lượng lớn người chơi tò mò khám phá. Nếu bạn chưa biết đến tựa game này thì hãy cùng May88 tham khảo review Ngoạ Long Mobile ngay dưới đây nhé

Review Ngọa Long Mobile mới nhất

1 Ngoạ Long Mobile là gì? – Ngoạ Long Mobile có gì đáng chơi?

Ngoạ Long Mobile là một game chiến thuật lấy bối cảnh từ thời cổ đại, nay đã xuất hiện trên mobile. Người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu lịch sử khốc liệt. Với các cuộc đấu tranh kịch tính, hội tụ nhiều tính năng đặc sắc. Cùng với đồ hoạ sắc nét hứa hẹn sẽ đem lại được một trận đấu kịch tính. 

Ngoạ Long Mobile lấy bối cảnh trong tác phẩm Tam Quốc. Tựa game xây dựng dựa trên cuộc chiến đấu khốc liệt của ba nước Ngô – Ngụy – Thục. Người chơi đến với Ngoạ Long Mobile cần phải tham gia vào các trận chiến đấu khốc liệt để vượt qua các phó bản. Người chơi nào có tài thao lược thì sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế. 

Trong các trận đấu, người chơi sẽ có thể gặp các vị tướng tài ba : Chu Du, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Tuân Du,… Người chơi có thể thay đổi cục diện của các trận chiến Ngọa Long Mobile hay không? Hãy tham gia Ngọa Long Mobile ngay nhé.  

Tham khảo Review Ngọa Long Mobile

Nhiệm vụ của người chơi chính là nhập vai thành chủ, xây dựng cung thành, chiêu mộ tướng. Rèn binh khuyển tướng để tranh tài trong các trận chiến võ thuật nảy lửa. Để tham gia, người chơi còn cần có tư duy chiến thuật, mới có khả năng chinh phục thiên hạ. Hãy thư giãn với những tài năng xuất chúng thú vị nhất. 

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Những tính năng trong game Ngọa Long Mobile

2.1 Hệ thống võ tướng đa dạng

Nhiệm vụ quan trọng của người chơi chính là chiêu mộ, huấn luyện tướng. Người chơi cần trang bị những vũ khí tối tân để tướng có thể tăng sức mạnh. Đồng thời, xếp trận sao cho hợp lý. Việc bạn sử dụng bao nhiêu tướng không quan trọng. Mà bạn cần phải dàn thế trận để đánh bại được quân địch. 

Điều này đòi hỏi người chơi cần cho chiến thuật, tư duy logic. Sắp xếp theo thế công hoặc thủ cho phù hợp. Tùy từng trận đấu mà bạn cần linh hoạt trong cách chơi để đạt hiệu quả cao nhất. Người chơi không chỉ sắp xếp tướng mà còn cần hiểu đặc thù của từng tướng để có thể tham gia vào các trận đấu.

Review Ngọa Long Mobile chi tiết nhất

2.2 Trang bị tướng trong Ngọa Long Mobile

Người chơi cần tìm các trang bị cho từng vị tuonwgs trong kho trang bị. Nếu bạn chưa hiểu biết có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết cách lên trang bị từng tướng. Sau đó, bạn chỉ cần học hỏi và lên theo để các tướng đạt được sức mạnh tối đa nhất. 

2.3 Hệ thống Dinh Phủ đặc biệt

Ngọa Long Mobile còn được thiết lập hệ thống Dinh Phủ nhằm giúp người chơi có thể kết đôi, sinh con. Sau đó huấn luyện chúng thành võ tướng. Đây chính là tính năng đặc biệt mà không phải tựa game võ thuật nào cũng có. Với tính năng này, người chơi hoàn toàn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo. 

2.4 Khoa Kỹ – Nơi hội tụ kỹ năng

Tại đây người chơi có thể học thêm các kỹ năng của tướng. Cũng như cách chiêu binh để có thể chọn ra võ tướng mạnh trong hệ thống lôi đài. Hay cách vượt map phó bản để nâng cấp thành, và các võ tướng. Người chơi cần phải luôn chiến đấu để có thể đem lại được nhiều hiệu quả, kiên trì tập luyện để có được thắng lợi. 

Cùng May88 Review Ngọa Long Mobile

2.5 Phó bản tinh anh

Khi người chơi đạt từ cấp 170 trở lên thì có thể tham gia phó bản này. Người chơi cũng có thể mở rộng nhiều phó bản như : Thế lực đổng doãn – thiên thuỷ chi. Hay một vài thế lực khác. Đặc biệt người chơi còn có cơ hội mở tính năng tửu quán vô cùng thú vị. 

Mở rộng trang bị hoặc mở tính năng ghép. Hệ thống cho phép người chơi mở rộng các titan siêu mạnh… Cùng rất nhiều những tính năng cường hóa, phá thành khác mà người chơi có thể trải nghiệm trong Ngọa Long Mobile.

3 Review Ngoạ Long Mobile

Ngọa Long Mobile là một tựa game được phát triển nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Bạn có thể tham gia tại Ngọa Long Mobile trên app store với hệ điều hành ios hoặc CH Play với hệ điều hành android. Hơn nữa, Ngọa Long còn có phiên bản APK trên PC dành cho những người muốn chơi game trên máy tính. 

Bạn đã biết chơi game Ngọa Long Mobile chưa?

Người chơi không chỉ tải game dễ dàng mà còn có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng lớn từ game Ngọa Long Mobile. Từ tân thủ đến các thành viên lâu năm đều có thể nhận code hoàn toàn miễn phí. Quà sẽ được gửi qua gmail của bạn khi đăng nhập thành công. 

Cùng với rất nhiều giải hấp dẫn chờ đón người chơi khám phá. Chỉ cần trúng thưởng, hệ thống sẽ tự động gửi quà cho người chơi. Do đó, bạn cần điền mail đúng để có thể nhận được code nhanh chóng, cũng tránh lỗi trong quá trình nhà phát hành game phát code. Những lỗi cho sai địa chỉ email đều sẽ không được hỗ trợ. 

Trên đây là review Ngọa Long Mobile chi tiết nhất cho những bạn đang băn khoăn không biết game này như thế nào. Hãy cùng đón xem tin tức nhiều game khác trên web may88 nhé.