Tổng hợp mẹo chơi Chiến thuật Clash royale hay nhất cùng May88

Rate this post

Clash Royash là một dòng game chiến thuật thành công lớn mang đến cho người chơi những giây phút vừa căng thẳng vừa thú vị. Dưới đây May88 sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết về game chiến thuật Clash Royash mà bạn nên biết.

Tổng hợp mẹo chơi Chiến thuật Clash royale hay nhất cùng May88
Tổng hợp mẹo chơi Chiến thuật Clash royale hay nhất cùng May88

1 Những điều cơ bản về game chiến thuật Clash Royash

Clash Royash là một siêu phẩm thu hút mạnh mẽ. Đu là một tựa game mới, khá khó chơi nhưng bất kỳ game thủ nào cũng muốn thử sức. Chắc chắn rằng, nhiều người chơi muốn trải nghiệm những điều thú vị từ chiến thuật clash royale. Đặc biệt nếu bạn nắm bắt được những chiến thuật cơ bản

 Dù trước một tựa game mới, bất cứ game thủ nào cũng muốn được thử sức mình, bằng kinh nghiệm chiến đấu qua biết bao trò chơi khác, chúng ta luôn muốn có thể ngay lập tức trải nghiệm những điều thú vị nào mà Clash royale mang lại. Nhưng tất nhiên, dù có là một tay game cừ khôi, hiếu thắng đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ là một tân binh của Clash royale, vẫn cần trải qua những cảm giác mới mẻ đầy bỡ ngỡ ở thời điểm mới bắt đầu.

Để nhanh chóng hòa nhập thế giới của Clash royale, nhất định hãy hiểu biết những điều cơ bản về nó. Đặc biệt nắm bắt những chiến thuật Clash royale cơ bản nhất để làm nền tảng cho sự chiến đấu và giành chiến thắng nhé.

Tổng hợp mẹo chơi Chiến thuật Clash royale hay nhất cùng May88
Tổng hợp mẹo chơi Chiến thuật Clash royale hay nhất cùng May88

Chiến thuật clash royale đòi hỏi người chơi cần xác định rõ từng đường đi nước bước trong cuộc chơi. Làm chủ được trận chiến của mình thì mới có cơ hội giành chiến thắng. Người chơi cần phải linh động, nắm chắc được cách chơi chiến thuật clash royale.

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: 

2 Khám phá những điểm chi tiết nhất của chiến thuật Clash royale

2.1 Các quân bài trong chiến thuật clash royale

Mỗi lá bài trong game Clash Royash sẽ nắm giữ sức mệnh riêng của nó. Người chơi trước hết cần phải hiểu nhiệm vụ của từng lá bài, biết cách kết hợp để tăng được sức mạnh tối đa của những lá bài đó. 

Một số lá bài quen thuộc như Archers, Balloon, Giant,… chắc chắn đã không còn xa lạ với những người yêu thích clash of clans. Ngoài ra còn có các nhân vật khác như Baby Dragons, Knight hay Princess khá đặc biệt. 

Những mẹo chơi Chiến thuật Clash royale

Người chơi cần tìm hiểu kỹ năng của hệ thống các nhân vật. Điều này sẽ giúp bạn tham gia chiến đấu tại Clash Royash dễ dàng, hiệu quả nhất. Người chơi có thể tham khảo cách kết hợp của những tay chơi lão làng.

Chẳng hạn sự kết hợp hoàn hảo của Giản và Skeleton. Skeleton sẽ đánh lạc hướng tháp kẻ thù để Diant dễ dàng đến gần quân địch. Chính bởi sự hỗ trợ hoàn hảo này sẽ giúp bạn tham gia các cuộc chiến Clash Royash đơn giản hơn. 

2.2 Nắm được cách sử dụng chiến thuật Elixir

Lá bài Elixir có tính năng đặc biệt, khá hữu ích. Do đó, người chơi cần phải sử dụng hợp lý, số lượng của lá bài này là hữu hạn nên nếu bạn sử dụng bừa thì khả năng thua là rất lớn. Người chơi hoàn toàn có thể mua được các binh lính mạnh nhờ vào lá bài Elixir. 

Điều lưu ý khi chơi chiến thuật Clash Royash chính là không nên sử dụng toàn bộ lá bài Elixir cho 1 lần tấn công. Bởi nó không giúp ích được cho bạn mà còn có khả năng khiến bạn đối mặt với nguy cơ phá huỷ toàn bộ căn cứ. 

Bạn đã thử chơi Chiến thuật Clash royale chưa?

2.3 Tạo thế tấn công trong chiến thuật Clash Royash

Tấn công trước luôn là điều mà nhiều người chơi hay áp dụng trong các tựa game chiến thuật. Tuy nhiên, điều này không đúng với lối chơi chiến thuật Clash royale. Totots hơn hết chính là bạn hãy dựa vào những đòn đánh của đối phương rồi tìm ra phương án chống lại. Sử dụng bùa hộ mệnh khi quân địch phá huỷ các công trình của bạn. Đồng thời dồn hết lực tấn công đối thủ để đạt được chiến thắng. 

2.4 Sử dụng hợp lý các loại thẻ trong Chiến thuật Clash royale

Mỗi lá bài có nhiệm vụ, chức năng riêng. Nếu bạn không biết cách sử dụng thì sẽ không đem lại được hiệu quả nhất định. Chẳng hạn, có một số thẻ bài chỉ được mở khóa khi ở bên trong trường đấu như : mirror, minion Hordes, mortars,…

Việc hiểu chứng năng các lá bài cũng sẽ giúp bạn đối phó được với thế trận của quân địch. Khi đối thủ sở hữu một đội quân hùng mình thì bạn cần sử dụng đến spear Goblins hay Skeleton để tiêu diệt, đánh lạc hướng kẻ địch. Tiếp đó sử dụng các lá bài mạnh để tiêu diệt, tấn công. 

Cùng may88 tham gia Chiến thuật Clash royale

2.5 Thu thập vàng, sử dụng kim cương hợp lý

Vàng là yếu tố giúp bạn nâng cấp công trình do đó, bạn thu thấp được càng nhiều vàng thì mới có thể xây dựng được nhiều công trình. Tuy nhiên, việc kiếm vàng không hề dễ,bạn cần phải chăm chỉ làm nhiệm vụ. 

Ngoài vàng thì kim cương là một vật phẩm quý. Nó giúp bạn rút ngắn thời gian mở rương kho báu. Kho báu này sẽ chứa đựng rất nhiều vật phẩm quý, hữu ích trong Chiến thuật Clash royale. Tuy nhiên người chơi đừng vội vàng mà sử dụng kim cương cho các level thấp. Hãy giữ đến khi lên level cao hãy sử dụng để tìm được nhiều vật phẩm quý hơn. 

3 Tổng kết

Chiến thuật Clash royale là một trò chơi khá thú vị. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì đừng quên tham gia Chiến thuật Clash royale. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những tựa game khác thú vị tại web may88 nhé.